Ứng dụng của Cân điện tử được sử dụng phổ biến hiện nay

Cân điện tử là một thiết bị đo lường dùng để đo trọng lượng của các sản phẩm. Thành phần chính để tạo nên một cân điện tử bao gồm phần cơ chịu lực trực tiếp sau đó truyền lên trung tâm phân tích dữ liệu bằng cảm biến lực Loadcell (sensor) và mạch xử lý trung tâm nhận tín hiệu phân tích, chuyển đổi để cho ra kết quả hiển thị trên màn hình của cân.

Cân Điện Tử được sử dụng rất đơn giản mang lại hiệu quả cao, cho kết quả chính xác đảm bảo được tính minh bạch trong các hoạt động giao thương.

Để đáp ứng nhu cầu của người sử dụng ngoài cân để biết khối lượng nhà sản xuất còn cung cấp các mẫu cân: phân tích, cân phần trăm, cân đếm mẫu, cân móc cẩu, cân in bill cho khách, cân tính tiền, cân chống nước chuyên cho thủy hải sản, cân mini cầm tay… cân điện tử

 

Các tính năng nổi bật của cân ghế ngồi điện tử

Cân nhanh chóng và chính xác khối lượng của vật.

Mặt cân có tải trọng vượt quá tối đa 200%, tải trọng phá hủy vượt 300%.

Với đặc điểm cải tiến về cấu tạo ngoài, cân ghế ngồi điện tử có thể chịu được những lực tác động mạnh mẽ đến từ hoạt động cân. Do đó, người dùng không cần lo sợ vấn đề lực đặt quá mạnh làm cho các bộ phận trong cân bị sai lệch và hỏng hóc.

Có các cổng phụ trợ cho việc kết nối các thiết bị ngoài như máy tính, máy in, máy chiếu.

Hệ thống dây dẫn đều được bảo vệ trong dây cáp dẻo, khung cân sơn tĩnh điện hoàn toàn đảm bảo an toàn tuyệt đối trong quá trình sử dụng. Cân điện tử 1 tấn

Chức năng của cân điện tử có những gì?

Không chỉ là cân khối lượng, một chiếc cân điện tử còn làm được nhiều hơn thế. Những tính năng và tiện ích có thể được tích hợp trong một chiếc cân đó là:

Cân chính xác và nhanh chóng khối lượng của vật. Cân gần như trả về khối lượng ngay lập tức khi chúng ta đặt bất cứ vật gì lên cân hoặc treo vật lên móc của cân.

Đếm số lượng vật phẩm dựa theo tổng khối lượng và khối lượng của đơn vị mẫu.

Tính tiền, in hóa đơn thanh toán.

Kết nối với những thiết bị ngoại vi khác như máy tính, máy in, máy chiếu, phần mềm quản lý sản phẩm để quản lý tồn kho. Từ đó doanh nghiệp có được cái nhìn tổng quát nhất để lên kế hoạch cho những hoạt động tiếp theo.

Một vài loại hiện đại có những cổng kết nối đặc biệt để phù hợp với chức năng cao và thông minh hơn. Có thể tự kết nối với nhau thành hệ thống thông qua phần mềm chuyên dụng.

Có chế độ tự động tắt khi không sử dụng để tiết kiệm năng lượng

Tự động trừ bì, về không, cộng dồn khối lượng.

Một chiếc cân điện tử không nhất thiết có tất cả các chức năng trên. Sự phối hợp các chức năng sẽ phụ thuộc vào sự phù hợp với nhu cầu của con người. Sự nghiên cứu của nhà sản xuất sẽ đưa ra thị trường những chiếc cân có tính ứng dụng cao. Cân tính tiền

Cân điện tử ra đời đã giúp các đơn vị sản xuất hoạt động năng suất và tiết kiệm thời gian hơn. Việc cân đo đong đếm nguyên liệu, sản phẩm, vật liệu trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Bạn đang có nhu cầu tìm mua cân điện tử phục vụ cho công việc sản xuất? Bạn cần được tư vấn rõ ràng về các loại cân phù hợp với nhu cầu. Đừng ngần ngại nhấc máy và gọi điện cho chúng tôi theo số Hotline: 0941084108. Những chuyên gia tư vấn đầu ngành của chúng tôi sẽ trực tiếp giải đáp và giúp bạn có được giải pháp phù hợp.

Đơn vị phân phối cân điện tử uy tín

Đơn vị bán và phân phối cân điện tử tại thị trường Việt Nam không phải ít nhưng không phải doanh nghiệp nào cũng cung cấp cho khách hàng nhiều sự lựa chọn như Minh Phúc. Với nhiều năm kinh nghiệm xông pha trên mọi miền tổ quốc, cân điện tử Minh Phúc hiện có mặt ở tất cả các tỉnh của bản đồ hình chữ S, trải dài từ khu vực phía Nam ra ngoài Bắc. Cân điện tử Minh Phúc có được sự phát triển mạnh mẽ và không ngừng là do sự yêu mến và trung thành từ quý khách hàng.

Về Minh Phúc, chúng tôi luôn coi người dùng là những người bạn thân thiết, người thân trong đại gia đình cần dốc hết tâm tư và tình cảm để chăm sóc và vun đắp. Mỗi một nhân viên của cân điện tử Minh Phúc đều cố gắng mang đến mọi người các sản phẩm chất lượng, chính hãng, an toàn nhất khi sử dụng. Đi kèm với đó là thái độ niềm nở, chân thành và sẵn sàng phục vụ bằng cả tấm lòng.

 

CÂN ĐIỆN TỬ MINH PHÚC

Office: 114 Đường số 4, Kp3, P. Linh Xuân, Q. Thủ Đức, tp. HCM

Office:  331 Phùng Hưng, P. Tam Phước, Tp. Biên Hòa, Đồng Nai

Add: KDC Nhật Tường – Khu 3 – Ấp 7 – An Phước – Long Thành – ĐN

 M: 09.4108.4108                               T:  0283 9371 819

Tham gia bình luận: