Địa chỉ cung cấp tôn nhựa phẳng chất lượng tốt

Mái tôn nhựa lấy sáng trở thành 1 trong các lựa chọn hàng đầu của công trình hiện đại ngày nay. Thực tế, điều này khá dễ hiểu khi vật liệu này được đánh giá cao ở nhiều phương diện. Không chỉ đáp ứng công năng sử dụng tuyệt vời, mái còn mang đến ứng dụng bền bỉ với thời gian, lại cho độ thẩm mỹ ưu việt. Hãy cùng tham khảo các đặc tính ưu việt của mái tôn thế hệ mới này với bài viết sau nhé. tôn nhựa lợp mái

  Tôn nhựa lấy sáng - Bảng giá bán tole polycarbonate chống UV 2021 

Đặc điểm của ngói nhựa ASA/PVC

Được sản xuất dựa theo công nghệ tiên tiến nhất hàng đầu, đặt biệt là lớp nhựa ASA cao cấp được nhập khẩu trực tiếp từng các quốc gia lớn như Đức, Nhật Bản, Hàn Quốc,…đã tạo nên những đặc điểm, tính năng mà rất ít vật liệu ngành xây dựng có được.

Ngói nhựa asa/pvc có rất nhiều kích thước khác nhau, là điều kiện cho người tiêu dùng lựa chọn được kích thước phù hợp nhất cho nhu cầu của gia đình mình. Những loại ngói nhựa asa/pvc được nhiều người tin tưởng sử dụng nhiều nhất như ngói nhựa asa/pvc 4 lớp, tấm úp mái viền, tấm úp nóc, tấm úp đỉnh mái, tấm úp đuôi mái, tấm úp góc mái, tấm úp sườn mái,… nhà máy ngói nhựa

UPVC - Tấm nhựa lấy sáng giảm 40% hiệu suất tiêu thụ điện năng 

Đặc điểm của tấm lợp lấy sáng, màn nhựa PVC

Tấm lợp lấy sáng

– Tấm lợp lấy sáng có đặc tính cách điện, cách nhiệt cao so với những loại thông thường.

– Cho phép ánh sáng truyền quanh thế nhưng ngăn chặn những tia cực tím, tia UV gây hại cho cơ thể mà khó có sản phẩm nào có được điểm này.

– Nhờ tính năng lấy sáng tốt do đó, tấm Poly mà giúp giảm chi phí điện năng, làm cho thiết kế trở nên hiện đại hơn.

– Độ bền của tấm Poly được xếp vào top nguyên liệu có độ bền tốt nhất. Cũng như tính năng chống được các lực mạnh, thiên tai,…mà không hề bị biến dạng bề mặt của sản phẩm.

– Đặc biệt, tấm nhựa lấy sáng này có trọng lượng nhẹ hơn rất nhiều. Giúp cho quá trình vận chuyển, lắp đặt trở nên dễ dàng hơn mà không hề tốn nhiều sức lực.

– Thêm vào đó, tiết kiệm được thời gian thi công và hạn chế được những rủi ro khi xảy ra.

– Đặc biệt, với sản phẩm này thì người dùng sẽ được thoải mái lựa chọn về màu sắc. Thay vì là màu trong như mỗi tấm kính không. máng xối nhựa

Tôn Thành Công là địa chỉ cung cấp sản phẩm chất lượng cao hiện nay. Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, chúng tôi luôn đáp ứng được nhu cầu của mọi khách hàng. Cũng như cung cấp các sản phẩm bảo đảm về độ an toàn cũng như giá cả ưu đãi nhất thị trường.

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Tôn Thành Công

Địa chỉ: 299G Lý Thường Kiệt, P.15, Q.11, TP.HCM

Email: bpbh@tonthanhcong.com

Điện thoại: (028) 22119953

Tham gia bình luận: